• Dự án tiêu biểu
Thiết kế Logo: Nhận diện thương hiệu văn phòng - Wednesday, 03 December 2014 01:00
Thiết kế nhận diện : Nhận diện truyền thông - Wednesday, 03 December 2014 00:58
Thiết kế nhận diện : Nhận diện trên biển hiệu - Wednesday, 03 December 2014 00:55
Thiết kế nhận diện : Ý nghĩa thiết kế bộ nhận diện thương hiệu - Wednesday, 03 December 2014 00:37
Thiết kế nhận diện : Ý Nghĩa Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu - Tuesday, 02 December 2014 13:42
Thiết kế nhận diện : Ý Nghĩa Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu - Tuesday, 02 December 2014 00:41
Thiết kế nhận diện : Nhận diện thương hiệu ngoài trời - Monday, 01 December 2014 16:32
Thiết kế nhận diện : Nhận diện thương hiệu là gì - Monday, 01 December 2014 13:49
Thiết kế nhận diện : QUẢNG CÁO PHONG CÁCH MỚI - Saturday, 22 November 2014 11:29
Giải pháp thương hiệu: 49 ngày lên rừng nhịn ăn, Đặng Lê Nguyên Vũ tìm gì? - Saturday, 22 March 2014 21:26
Orange Violet Blue

             Ban hang truc tuyen                                Ban hang truc tuyen                                 Ban hang truc tuyen                                     Ban hang truc tuyen

Thiết kế website: Gói sản phẩm thương mại điện tử: TDS SW (Shop Web)

 • Website hiện thị danh mục Sản phẩm được phân chia theo các thể loại khác nhau
 • Cung cấp báo giá cho khách hàng và đại lý?
 • Cung cấp kênh thông tin hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng?
 • Thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp
 • Cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cho khách hàng: Tên sản phẩm, Giá sản phẩm , Hình sản phẩm, Thông tin mô tả chi tiết , các thuộc tính của sản phẩm nếu có
 • Cho phép khách hàng đặt hàng qua mạng và cung cấp phương thức thanh toán và vận chuyển cho khách hàng?

NỘI DUNG CHỨC NĂNG:

STT

Tên Module

Mô tả chức năng

1

Quản lý tài khoản
(UM-WEB)

Là module quản lý hệ thống tài khoản của người sử dụng giúp cho toàn bộ website hoạt động an toàn và hiệu quả

 • (UM-WEB)  cung cấp form để người sử dụng đăng ký tài khoản tại website, bao gồm các mục user name, password và các mục khác điền thông tin cần thiết. (UM-WEB) đảm bảo tính bảo mật cao cho những tài khoản đã đăng ký thông qua hệ thống password management. Hệ thống này sẽ mã hóa password và tự động khoá tài khoản khi password hết hạn sử dụng.
 • Mỗi tài khoản đăng nhập được lập một hồ sơ giúp người quản trị dễ dàng theo dõi, quản lý còn người sử dụng có thể thêm bớt, sửa chữa các thông tin về mình sau khi đã đăng ký làm thành viên.
 • (UM-WEB) cung cấp hệ thống kiểm tra báo cáo toàn bộ các thông tin liên quan đến việc đăng nhập tài khoản của người sử dụng, đưa ra các trợ giúp cần thiết cho việc đăng nhập đồng thời giúp họ dễ dàng quản lý tài khoản của mình.
 • Cho phép người quản trị phân quyền sử dụng thành nhiều nhóm khác nhau: nhóm người dùng bình thường, nhóm người dùng đăng ký là thành viên, nhóm người dùng là người quản trị hệ thống. Mỗi nhóm có quyền khác nhau khi truy cập thông tin, download tài liệu hoặc thực hiện các thao tác quản trị hệ thống…
 • Người quản trị được quyền quản lý, kiểm tra toàn bộ thông tin, sắp xếp, thêm bớt, sửa đổi hoặc xoá bỏ các tài khoản đã đăng ký.

2

 Trang Tin tức + Sản phẩm mới ( NM- WEB – News Manager ): trang động

-         Module cung cấp khả năng soạn thảo và đăng tải bài viết lên website dễ dàng, trực quan và hiệu quả.

Các tính năng dành cho người quản trị:

-         NM - WEB cho phép liên tục cập nhật thông tin mới, sửa chữa hoặc xoá bỏ các thông tin đã đăng.

-         Có thể tạo ra số lượng danh mục không hạn chế để tổ chức, quản lý tin khi số lượng tin bài quá lớn.

-         Tin bài có thể soạn thảo bằng ngôn ngữ HTML sau đó được nhúng vào liên kết với các website khác để giao lưu hay trao đổi link liên kết với nhau.

-         Có thể sử dụng hệ thống tìm kiếm của NM- WEB để tìm kiếm các tin bài mới sau đó lưu vào cơ sở dữ liệu của hệ thống để cập nhật lên website của mình.

Tính năng dành cho người sử dụng:

-         Hiển thị tin tức thành nhiều danh mục như tin mới nhận, tin quan trọng… hoặc nhiều chủ đề như kinh tế, xã hội, văn hoá…giúp người sử dụng dễ dàng truy cập thông tin cần quan tâm.

-         Cung cấp hệ thống tìm kiếm hiệu quả, nhanh chóng, tiện lợi cho người sử dụng khi muốn tìm kiếm thông tin chính xác.

3

Trang Sản phẩm – Danh mục sản phẩm(PM – Web: Production Managerment - Website)

-         Các Sản phẩm được trình bày theo danh mục sản phẩm gồm có 2 cấp danh mục như trong site map.

-         Sau khi chọn được Sản phẩm ưng ý khách hàng có thể chọn tiếp các sản phẩm khác và liên hệ đặt hàng.

-         Module sản phẩm sẽ được chia làm nhiều danh mục.

-         Là module con trong hệ thống thương mại điện tử, cùng với Shopping Cart tạo nên hệ thống hoàn chỉnh cho trang quảng cáo sản phẩm và bán hàng trực tuyến.

-         Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm một cách dễ dàng thông qua công cụ tìm kiếm hoặc dựa trên cách trình bày theo danh mục sản phẩm.

Tính năng dành cho quản trị hệ thống:

-         Dễ dàng đưa sản phẩm, dịch vụ lên website. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra số lượng không hạn chế các danh mục và danh mục con để quản lý một số lượng sản phẩm lớn như danh mục sản phẩm mới, danh mục sản phẩm bán chạy, danh mục sản phẩm được người tiêu dùng đặt hàng nhiều nhất, danh mục sản phẩm khuyến mại… Mỗi sản phẩm đều có thể hiển thị theo nhiều kiểu hình ảnh kèm theo những mô tả chi tiết về sản phẩm (màu sắc, kích cỡ…), bảng giá, thời hạn khuyến mại và tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm.

-         Tuỳ ý chỉnh sửa, kiểm tra, thêm mới hoặc xoá bỏ một sản phẩm hay một danh mục sản phẩm.

-         Hệ thống báo cáo giúp người quản trị nắm được số lượng người mua sắm sản phẩm qua mạng, những khách hàng nào mua nhiều nhất, bạn nhận được bao nhiêu đơn đặt hàng theo ngày, tháng, quý… cũng như danh sách các sản phẩm bán chạy nhất.

Tính năng dành cho khách hàng:

-         Có thể theo dõi đơn đặt hàng của mình vào bất cứ thời điểm nào. Bằng cách nhập vào số tracking đã được cung cấp, khách hàng hoàn toàn kiểm soát chi tiết đơn đặt hàng của mình đã được thực hiện như thế nào.

-         Hệ thống tìm kiếm giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình mong muốn bằng cách nhập vào một từ khóa. Products Catalog sẽ liệt kê tên kèm theo những mô tả và các thông tin liên quan về sản phẩm.

4

SO-M: (Shopping Online Mannagerment)

-         Là module con trong hệ thống thương mại điện tử, cho phép người dùng bán hàng trực tuyến. Module này đặc biệt hữu ích cho các công ty bán lẻ, các nhà phân phối, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa…

-         Khách hàng có thể tự quản lý, theo dõi đơn đặt hàng của mình. Họ có thể huỷ bỏ hoặc thay đổi chi tiết đơn đặt hàng trong một khoảng thời gian cho phép.

-         Shopping Cart cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến thông qua website công ty đồng thời cung cấp hệ thống thanh toán trực tuyến dễ dàng, tiện lợi.

-         Hệ thống thanh toán cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn như thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, Visa Card, Master Card… với độ bảo mật cao dựa trên cơ chế bảo mật đa tầng, đảm bảo giữ bí mật tối ưu thông tin của khách hàng.

-         Hệ thống báo cáo bán hàng cho phép người quản trị quản lý được số đơn đặt hàng. Số liệu thống kê được cập nhật liên tục theo thời gian (theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm), theo loại sản phẩm... giúp người quản trị biết loại sản phẩm nào được đặt nhiều nhất, loại nào ít nhất… và trong khoảng thời gian nào.

5

DO-Web: Download Online Website

Là module giúp người sử dụng mạng dễ dàng chia sẻ tài nguyên vào bất cứ thời gian nào.

Tính năng đối với người quản trị hệ thống:

-- Hoàn toàn quản lý được các thành phần tải về của hệ thống bao gồm thêm mới, sửa chữa hoặc xoá bỏ các thành phần này.

- Upload tài liệu, tổ chức lưu trữ, quản lý trên máy chủ để sử dụng làm tài nguyên tải về cho người dùng.

- Cho phép phân quyền sử dụng đối với mỗi tài liệu cung cấp trên website (tài liệu cung cấp cho mọi người sử dụng, tài liệu chỉ cung cấp cho nhân viên của công ty, tài liệu chỉ cung cấp cho thành viên đăng ký sử dụng…)

- Cho phép tạo ra các thư mục và thư mục con, giúp dễ dàng tổ chức, quản lý tài liệu của công ty.

Tính năng dành cho người duyệt website là khách hàng:

- Tải về các tài liệu được cung cấp trên website, giúp việc chia sẻ tài nguyên giữa các thành viên trong công ty, giữa công ty với các đối tác kinh doanh và khách hàng của mình nhanh chóng, thuận lợi.

 

6

MM-WEB (Multimedia Website)

 

-         Tính năng tra cứu: cho phép người duyệt web có thể thực hiện tìm kiếm thông tin trên site thông qua gõ từ hoặc nhóm từ cần tìm là có thể dễ dàng tìm thấy

-     Sơ đồ website: Bản đồ Website – dạng JPG

-          Liên hệ yêu cầu dịch vụ, hoặc sản phẩm;

     Đưa các thông tin để người duyệt web có thể liên hệ với công ty qua địa chỉ, số điện thoại, email, …

        Ngoài ra trên site cung cấp một form dạng  Form thông tin liên hệ dựng sẵn dành cho người duyệt web khi cần liên hệ hoặc gửi ý kiến, nhận xét tới quản trị hệ thống.

-          Thăm dò dư luận: Trưng cầu ý kiến người duyệt web. Survey được hiển thị theo tiếng Việt ,tiếng Anh, tiếng Trung, Tiếng Nhật…

-         Hệ thống Q&A: Hệ thống hỗ trợ hỏi đáp cho khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ.

-        Tương tác trực tuyến: Tư vấn hỗ trợ online bằng Skype hoặc Yahoo đề giao dịch với khách hàng;

-  Tư vấn hệ thống: khi đăng nhập bằng tài khoản của mình khách hàng hoàn toàn có thể gửi câu hỏi bảo mật bên trong hệ thống và hỗ trợ bảo mật mà chỉ khách hàng đó mới xem được. Nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng.

- Modul đếm số lượng người truy cập: Thống kê số lượng người truy cập, số người đang online, page view, visitor.

7

DIỄN ĐÀN

-          Là diễn đàn giao lưu giữa khách hàng và doanh nghiệp bạn thông qua hệ thống diễn đàn. Có thể tùy settup tính năng diễn đàn nội bộ hoặc diễn đàn công khai.

-          Forum giúp tạo diễn đàn trực tuyến để trao đổi một vấn đề nào đó. Diễn đàn có thể dành cho tất cả mọi người hoặc chỉ một nhóm đối tượng. Bạn cũng có thể tạo ra một cuộc họp, một hội nghị hoặc một phiên bán đấu giá… trực tuyến mà đối tượng tham gia chỉ là những người có liên quan. Người quản trị phân quyền sử dụng đối với mỗi đối tượng đảm bảo sự an toàn, bí mật cho các thông tin.

-          Cho phép đưa thêm các tài liệu vào các chức năng sẵn có của module nhằm tạo cho các diễn đàn hay hội nghị trực tuyến sinh động hơn.

-          Người quản trị được quyền xem trước các message trước khi đưa lên forum, có thể thay đổi, thêm bớt hoặc loại bỏ nếu thấy nội dung không hợp lệ.

-          Mỗi message gửi đi đều có thể đính kèm các tài liệu cần thiết.

-          Người quản trị có thể tạo ra số lượng không hạn chế các forum được sắp xếp theo nhiều chủ đề, theo các đối tượng khác nhau.

8

LINK:

Tính năng dành cho người sử dụng:

-         Cho phép người dùng truy cập đến một website khác từ website của bạn bằng cách được cung cấp một form nhập địa chỉ URL chính xác, hoặc một từ khoá. Họ sẽ nhận được các kết nối dẫn đến các website hoặc trang web khác chứa thông tin cần tìm.

-         Weblink cung cấp khả năng liên kết website của bạn đến các website khác, biến website của bạn trở thành một cổng thông tin.

Tính năng dành cho người quản trị hệ thống:

-         Có thể tập hợp một nhóm các website hoặc các trang web theo từng chủ đề hoặc từng đối tượng để người dùng dễ dàng tìm kiếm.

-           Dễ dàng quản lý số lượng các website được đưa vào liên kết, có thể thêm mới hoặc xoá bỏ ra khỏi danh sách.

9

AD- MODUL

-          Cho phép đăng tải banner quảng cáo.

-          Cho phép người quản trị thay đổi cấu hình, kích thước, màu sắc… các banner theo yêu cầu của các nhà quảng cáo.

-          Người truy cập vào website của nhà quảng cáo bằng cách nhấp chuột vào web banner đó.

-          Cung cấp số liệu thống kê số người truy cập trang web của nhà quảng cáo qua các web banner. Nhờ đó đánh giá được hiệu quả của banner quảng cáo.

-          Tự động loại bỏ các web banner đã hết hạn và thay thế bằng một banner mới.

-          Cho phép tạo ra nhiều web banner theo các thứ tự ưu tiên khác nhau về vị trí, kích thước banner và khả năng liên kết đến các banner khác

10

F MODUL: FeedBack

Giúp bạn liên tục cập nhật  thông tin phản hồi từ phía khách hàng, nắm bắt yêu cầu và ý kiến đóng góp của họ để ngày càng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình.

Về phía người dùng: Hệ thống tạo ra cho  khách hàng form có sẵn để điền các yêu cầu, ý kiến đóng góp và những thông tin liên quan.

Về phía người quản trị: Cung cấp hệ thống quản trị thông tin phản hồi từ phía khách hàng, giúp người quản trị dễ dàng tìm kiếm và giải quyết thông tin.

 

11

Bản tin nội bộ.

Bản tin nội bộ của doanh nghiệp chuyển tải cho khách hàng những thông tin cần thiết liên tục, cập nhật để tạo mối quan hệ qua lại với khách hàng.

Tính năng đối với người quản trị: Dễ dàng quản lý được số lượng địa chỉ mail lớn, tiết kiệm thời gian, tránh trường hợp gửi nhầm hay bỏ sót địa chỉ. Có thể phân quyền sử dụng cho các đối tượng nhận bản tin, đảm bảo tính bảo mật đối với một số thông tin quan trọng.

Tính năng đối với người sử dụng: - Cho phép đăng ký email vào mailing list để nhận bản tin. Theo định kỳ, người quản trị hoặc người được phân quyền sẽ gửi bản tin tới tất cả địa chỉ mail theo danh sách đã đăng ký.

 

12

SEO

 • Là module cần thiết, được sử dụng kết hợp với nhiều module khác trong hầu hết các website. Search Engine hỗ trợ người sử dụng trong việc tìm kiếm nội dung thông tin nhanh chóng và chính xác.
 • Tìm trong website theo thời gian, từ khoá…
 • Cho phép tìm kiếm trên từng bảng cơ sở dữ liệu.
 • Cho phép tìm kiếm trong phạm vi website của bạn hoặc được nhúng vào nhiều seach engine như Google, Yahoo… liên kết đến các website khác.
 • Giúp người quản trị tìm kiếm các thông tin từ nhiều website để cập nhật vào cơ sở dữ liệu của mình.

13

Tương tác

 • Tương tác với Yahoo, Google, Facebook, Tiwer……
 • Tạo ra sự nối kết với nhiều mạng xã hội và công cụ truyền thông.

 

14

Pay-Online

 • Là hệ thống thanh toán trực tuyến cho khách hàng.
 • Hình thức thanh toán có thể bằng tiền mặt, chuyển khoản, Visa Card, Master Card… với độ bảo mật cao dựa trên cơ chế bảo mật đa tầng, đảm bảo giữ bí mật tối ưu thông tin của khách hàng.

15

Phần Quyền

 • Cho phép phân quyền cho từng người quản trị  cấp dưới;
 • Có thể tạo cho các quản trị viên trên toàn quốc;
 • Phân quyền duyệt bài trước khi cho hiển thị;

16

Hệ thống tài liệu

Có thể áp dụng hệ thống như một phần mềm tương tác giữa các đại lý trong toàn quốc về áp dụng nhất thể hóa nhận diện thương hiệu;

Có thể truyền tải toàn bộ nhận diện tới khách hàng và nhân viên, chi nhánh bằng quyền quản lý limit (giới hạn)

Có thể đăng tải tài liệu bảo mật của mỗi riêng các doanh nghiệp trong hệ thống;

Có thể tự động lưu tải tài liệu từ các hệ thống mặc định đặt sẵn trong phần mềm website do chúng tôi cung cấp. 

17

Ngôn ngữ

-         Công nghệ TWEB không hạn chế ngôn ngữ  có thể đặt theo yêu cầu của khách. Tuy theo ngôn ngữ mà báo thêm giá cho khách hàng.

 


Chúng tôi luôn dẫn đầu về công nghệ thiết kế và tích hợp hệ thống cho khách hàng. Giảm thiểu sức lao động và nhân lực vào quản lý hành chính nội bộ cũng như hệ thống tư liệu.

 

Trân trọng cung cấp cho khách hàng.

Trân trọng TDS Tech

www.thoidaiso.net